7 cách giúp se khít lỗ chân lông đơn giản có thể làm tại nhà

68

(Caythaomoc.com) – Nếu muốn sở hữu làn da không tỳ vết, se khít lỗ chân lông thì hãy áp dụng ngay 7 cách sau đây để cải thiện tình trạng “lỗ chân lông to” như đầu tăm.

Bạn có cảm thấy lỗ chân lông trên mặt ảnh hưởng đến vẻ đẹp khuôn mặt của bạn không? Nếu bạn có một làn da dầu, thì rất có thể kích thước lỗ chân lông của bạn có thể tăng theo thời gian. Nhưng, có nhiều cách để thu nhỏ lỗ chân lông trên da. Được liệt kê là một số cách dễ dàng mà bạn có thể thử. Đọc để biết thêm chi tiết.

7 cách giúp se khít lỗ chân lông đơn giản có thể làm tại nhà

1. Luôn tẩy trang

Bạn có biết rằng trang điểm thực sự có thể gây ra lỗ chân lông lớn trên da? Điều quan trọng là phải loại bỏ trang điểm của bạn mỗi khi bạn áp dụng nó. Luôn luôn sử dụng một loại tẩy trang tốt cho việc này. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng một loại kem dưỡng ẩm. Thoa kem dưỡng ẩm lên một quả bóng bông và loại bỏ tất cả các trang điểm của bạn khỏi khuôn mặt của bạn. Điều này sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông của bạn đến một mức độ.

2. Rửa mặt thường xuyên

Thu nhỏ lỗ chân lông của bạn bằng cách rửa mặt sáu đến bảy lần trong một ngày. Nhưng, hãy dùng nước ấm để rửa mặt. Bằng cách bắn nước ấm lên mặt, bạn sẽ loại bỏ tất cả bụi bẩn khỏi da gây ra lỗ chân lông to. Đây là cách tốt nhất để giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh. Điều này thực sự có thể giúp bạn.

3. Tẩy tế bào chết trên khuôn mặt của bạn

Tẩy da chết mặt cũng có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông của bạn. Bạn có thể sử dụng tẩy tế bào chết tự nhiên để loại bỏ tất cả các tế bào chết khỏi da. Tẩy da chết tự nhiên có thể làm giảm kích thước lỗ chân lông của bạn. Chọn tẩy tế bào chết tốt nhất theo loại da của bạn. Hoặc, tẩy tế bào chết tự nhiên như bột yến mạch và đường cũng có thể giúp làm đều màu da của bạn.

4. Dùng bàn chải đánh răng

Bạn đã bao giờ thử chải khô cho lỗ chân lông của bạn? Hãy thử phương pháp đánh răng giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn khỏi da mặt của bạn. Lấy một bàn chải lông khô mềm và sử dụng đều trên mặt của bạn. Điều này sẽ loại bỏ da chết khỏi khuôn mặt của bạn, điều này có thể giúp làm đều và giảm lỗ chân lông của bạn trên da. Phương pháp này tốt cho kết cấu da dầu.

5. Massage mặt

Rửa mặt cũng có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông trên khuôn mặt của bạn. Thực hiện một máy chà mặt tự nhiên với trà xanh, đường và mật ong. Lấy một phần trà xanh và trộn một ít đường. Thêm một ít mật ong trong này. Bây giờ, áp dụng điều này trên khuôn mặt của bạn và để nó trong khoảng mười phút. Rửa mặt bằng nước ấm và thấy sự khác biệt.

6. Thực hiện theo chế độ chăm sóc da

Điều quan trọng là phải tuân theo một chế độ chăm sóc da hàng ngày. Thường xuyên làm sạch và làm săn chắc da mặt sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt! Làm sạch giúp loại bỏ tất cả các bụi bẩn không mong muốn trên da và làm săn chắc da giúp làm mới làn da. Bạn có thể theo một chế độ chăm sóc da trước khi đi ngủ để có hiệu quả tuyệt vời.

7. Xông hơi mặt

Bạn có biết rằng hơi nước có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông của bạn? Nếu lỗ chân lông trên khuôn mặt của bạn lớn và có thể nhìn thấy, chỉ cần xông hơi mặt trong năm phút. Lau khô da bằng khăn khô. Sau đó, rửa mặt bằng nước ấm! Quá trình này có thể giúp đỡ nếu bạn có làn da cực kỳ nhạy cảm với lỗ chân lông lớn. Hãy thử phương pháp này sau mỗi hai ba ngày.

(Theo Magforwomen)

Like và share bài viết nếu thấy hay

// CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Loading...

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN