7 thực phẩm giúp tóc bạn mọc nhanh hơn chỉ trong thời gian ngắn

76

(Caythaomoc.com) – Nếu bạn là người thích làm đẹp, muốn thay đổi kiểu tóc thường xuyên nhưng sợ tóc lâu mọc thì hãy thử ngay 7 thực phẩm dưới đây sẽ có thể kích thích tóc nhanh mọc hơn.

Bạn có ước mơ có được mái tóc dài và bóng? Vâng, có một số thực phẩm có thể giúp bạn có mái tóc dài hơn. Thực phẩm cho tóc thực sự cung cấp sự nuôi dưỡng bên trong đó làm cho tóc của bạn dài hơn. Được liệt kê là một số thực phẩm cho tóc dài hơn mà bạn có thể xem xét, đọc để biết thêm.

7 thực phẩm giúp tóc bạn mọc nhanh hơn chỉ trong thời gian ngắn

1. Khoai lang

Khoai lang chứa đầy chất tốt của beta carotene và vitamin A. Một phần khoai lang trong chế độ ăn uống của bạn không chỉ thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh mà còn cho da đầu khỏe mạnh. Khoai lang cũng rất tốt để ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tóc. Hãy đưa nó vào kế hoạch ăn kiêng của bạn một cách thường xuyên để có kết quả tốt.

2. Diêm mạch (Quinoa)

Diêm mạch (Quinoa) rất tốt cho việc thúc đẩy tóc mọc dài hơn vì nó giàu vitamin E và kẽm. Kẽm ở dạng tự nhiên rất tốt cho tóc dài. Kẽm cũng làm cho mái tóc của bạn tỏa sáng. Vitamin E giúp tóc chắc khỏe một cách tự nhiên, vì vậy nó ngăn ngừa vấn đề rụng tóc và gãy tóc. Đừng bao gồm quinoa trong các hình thức khác nhau trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn.

3. Hạnh nhân

Bạn có biết rằng hạnh nhân rất giàu hàm lượng biotin cao? Vì vậy, nó rất tốt cho sự phát triển của tóc và nuôi dưỡng tóc. Nếu bạn muốn tóc dài, thì bạn phải bao gồm một nắm hạnh nhân trong kế hoạch ăn kiêng của mình. Hạnh nhân cũng rất giàu vitamin và khoáng chất cung cấp dinh dưỡng cho da đầu khỏe mạnh. Có hạnh nhân để làm cho tóc mọc dài và dày hơn.

4. Hàu

Hàu một lần nữa giàu nguồn kẽm. Nó giúp điều chỉnh việc sản xuất androgen, từ đó ngăn ngừa vấn đề rụng tóc. Hàu cũng rất giàu nguồn protein. Protein là cần thiết cho một da đầu khỏe mạnh. Hàu cũng có thể ngăn ngừa vấn đề da đầu khô và da đầu bong tróc gây ra rụng tóc. Vì vậy, bao gồm nó trong phần vừa phải.

5. Hạt hướng dương

Hạt hướng dương có thể là một nguồn vitamin E tốt cho tóc của bạn. Vì hạt hướng dương rất giàu vitamin E, nó giúp tăng lưu lượng máu ở vùng da đầu. Điều đó lần lượt thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn, kết quả là tóc dài và mềm hơn. Bạn cũng có thể bao gồm hướng dương như dầu trong kế hoạch chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để có kết quả tốt.

6. Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng không chỉ tốt cho protein mà còn rất giàu nguồn biotin. Trứng cũng có một số dạng axit béo omega 3 giúp thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn. Có lòng đỏ trứng thực sự có thể làm cho mái tóc của bạn đẹp và cũng thúc đẩy lưu lượng máu trong khu vực da đầu. Lòng đỏ trứng là tốt và không phải lòng trắng trứng, vì vậy đừng nhầm lẫn giữa hai. Có lòng đỏ trứng để có được mái tóc dài hơn.

7. Đậu thận

Đừng thêm một phần đậu thận mỗi tuần một lần trong kế hoạch ăn kiêng của bạn. Đậu thận rất giàu nguồn sắt, biotin và kẽm. Sắt và biotin tốt cho việc nuôi dưỡng da đầu và sức khỏe da đầu. Kẽm là tuyệt vời trong việc thúc đẩy tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Các loại đậu khác cũng tốt cho sức khỏe của tóc. Tiêu thụ đậu thận và các loại đậu sẽ không chỉ làm cho tóc bạn dài hơn mà còn dày hơn.

(Theo Magforwomen)

Like và share bài viết nếu thấy hay

// CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Loading...

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN