Tampon là gì? Băng Vệ Sinh Tampons mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

98

(Caythaomoc.com) – Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại băng vệ sinh loại mới có tên là “Tampon” thần thánh. Vậy BVS Tampon là gì? Mua ở đâu và giá bao nhiêu?

1. TAMPON LÀ GÌ?

Tampon là tên của một loại băng vệ sinh mới có hình dạng như một cái que, kích cỡ bằng đầu ngón tay dài từ 4 – 5cm. Chất liệu được làm từ cotton hoặc sợi tổng hợp nên khả năng thấm hút cực tốt.

Tampon là gì? Băng Vệ Sinh Tampons mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cấu tạo của miếng Tampon được thiết kế như một ống tiêm, bên ngoài được bọc một lớp nhựa mềm, bên trong là lớp cotton hoặc sợi tổng hợp, đầu hơi tù, đuôi có một sợi dây nhỏ và dài (dùng để rút miếng tampon sau khi sử dụng xong ra khỏi âm vật người phụ nữ).

Mặc dù Tampon cũng là băng vệ sinh nhưng cách hoạt động và sử dụng của nó có khác một chút so với những loại băng vệ sinh có cánh khác. Hãy đọc thêm cách sử dụng Tampon ở bên dưới đây.

2. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TAMPON

Tampon là gì? Băng Vệ Sinh Tampons mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bước 1:

– Trước khi sử dụng tampon bạn nên nhớ vệ sinh bàn tay thật sạch bằng xà phòng.

– Bạn nên chọn tư thế ngồi hoặc đứng sao cho thoải mái nhất. Dùng tay giữ tampon sau đó vặn phần thân dưới để mở lớp ngoài tampon

Bước 2:

– Kéo nhẹ phần dây ra phía sau

Bước 3:

– Sử dụng ngón giữa và ngón cái cầm ở giữa tampon, nơi có điểm đánh dấu nhỏ nhất

Bước 4:

– Sử dụng ngón trỏ đẩy nhẹ phần dưới của tampon vào trong và sau đó bạn rút phần vỏ ra

Bước 5:

– Dùng cảm giác để xác định âm đạo và đưa phần đầu to của tampon vào bên trong âm đạo cho đến khi ngón giữa và ngón cái chạm vào các mô thịt thì dừng.

Bước 6:

– Để đưa tampon ra khỏi cơ thể, bạn nên nắm lấy đầu dây và nhẹ nhàng lôi dây theo hướng chúi xuống dưới.

Thời gian thay miếng băng vệ sinh tampon từ 4 – 6 tiếng là có thể rút ra để thay bằng miếng lót mới.

3. BĂNG VỆ SINH TAMPON MUA Ở ĐÂU?

Việc để chọn mua bvs Tampon cũng cần đáng quan tâm, bởi hiện nay trên thị trường hàng Trung Quốc chiếm rất nhiều không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. Chính vì thế để mua Tampon các chị em nên đến những cơ sở, trung tâm uy tín để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

4. BVS TAMPON GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Tampon của nhiều hãng khác nhau nên giá thành của từng loại khác nhau. Nhưng giá giao động từ 45.000 – 55.000 cho một bịch tampon.

5. CÁCH CHỌN TAMPON PHÙ HỢP VỚI BẠN

Khi sử dụng tampon các chị em nên chọn những loại phù hợp với cơ thể, ví dụ như độ thấm hút, kích cỡ và độ thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, là những chị em sử dụng lần đầu sẽ thấy không thoải mái. Những khi sử dụng lần thứ hai sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.

6. NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG TAMPON

Nhược điểm của miếng Tampon chỉ sử dụng trong vòng 8 tiếng đổ lại, chính vì thì các nàng hãy lấy Tampon ra từ 4-6 tiếng kể từ lúc đưa vào “hầm bí mật”. Ngoài ra, còn một nhược điểm nhỏ nữa chính là không được sử dụng qua đêm, chỉ sử dụng vào ban ngày là tốt nhất, thay vào đó là sử dụng băng vệ sinh có canh thông thường để đi ngủ.

Like và share bài viết nếu thấy hay

// CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Loading...

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN